Làm thêm Remote cửa cuốn

Làm thêm Remote cửa cuốn với giá 250 nghìn, Làm thêm Điều khiển cửa cuốn, khóa cửa cuốn tại HCM, Hà Nội và Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thịnh Long.

mr_290276_d10c1938f7cccc54

Những nguyên nhân dẫn đến bạn cần thêm nhiều chiếc Remote cửa cuốn:

 • Thông thường khi lắp đặt cửa cuốn chống trộm, khách hàng sẽ có 1 hoặc 2 điều khiển, nếu quý khách muốn làm thêm hãy liên hệ với chúng tôi. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cao nhất hiện nay, chúng tôi sẽ làm thêm giúp bạn những tay Remote cửa cuốn một cách nhanh chóng, chính xác
 • Trong quá trình sử dụng, Remote có thể hỏng bất kỳ lúc nào. Do nhiều nguyên nhân như lỡ quên trong túi quần áo và cho vào giặt, rơi, vỡ, dính nước…, Hoặc đơn giản là trong gia đình bạn có rất nhiều người nhưng lại chỉ có 2 cái điều khiển cửa cuốn.
 • Chính vì thế công ty chúng tôi mở ra dịc vụ đánh thêm điều khiển cửa cuốn, các bạn có nhu cầu làm thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi.
 • Với công ghệ hiện đại nhất , không tháo mở điều khiển của các bạn . Được làm trên máy đánh điều khiển chuyên dụng nên tính ổn định cao & bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

Điều kiện đánh thêm điều khiển cửa cuốn:

 • Đối với các loại điều khiển cửa cuốn thông thường (mã cố định chiếm khoảng 95% thị trường): Các bạn cần mang một chiếc điều khiển còn sử dụng tốt qua địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ copy cho bạn trong khoảng 5 phút là bạn có thể mang điều khiển về và sử dụng được ngay trên cửa cuốn.
 • Đối với loại Remote cửa cuốn mã nhảy (rolling code chiếm khoảng 5% thị trường hiện nay) như CH, AustDoor, SmartDoor, NewDoor… do tính bảo mật cao nên công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp mã điều khiển vào hộp nhận tín hiệu gắn trên motor, các bạn chỉ việc qua mua điều khiển để chúng tôi hướng dẫn làm và sử dụng.

* Chú ý: Trường hợp quý khách mất hoặc hỏng hết điều khiển cũ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

ĐỂ THUẬN TIỆN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ LÀM TẠI NHÀ, THỜI GIAN THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH (CÓ TÍNH PHÍ). NHƯNG ĐIỀU TỐT NHẤT KHÁCH HÀNG MANG TAY ĐIỀU KHIỂN QUA CHỖ CÔNG TY, CHỈ 03 PHÚT LÀ CÓ THÊM TAY ĐIỀU KHIỂN MỚI, CHÚNG TÔI PHỤC VỤ TẠI CỬA HÀNG TỪ 7 GIỜ SÁNG ĐẾN 09 GIỜ TỐI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.

Chúng tôi áp dụng chương trình hỗ trợ giá với các loại tay Remote cửa cuốn sau:

 •  Điều khiển nút kim loại xịn: 250k/ 1 cái

dieu-khien-hoc-ma

 

 • Điều khiển mã nhảy xịn: 450/cái
  dieu-khien-austdoor-300x298

 

Đối với điều khiển cửa cuốn mã nhảy công ty chúng tôi phải tới tận nơi để làm cho khách hàng, vì tính bảo mật của điều khiển khác với những loại Remote thông thường.

Các đại lý muốn mở dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ sử dụng máy sao chép điều khiển và phôi điều khiển trắng. Liên hệ để có giá tốt nhất.

 • Máy sao chép điều khiển.

hop sao chep ma

Các dịch vụ được cửa cuốn Thịnh Long cung cấp:

 • Sửa chữa: cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn, remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn.
 • Đánh Làm thêm: Remote cửa cuốn, Điều khiển cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn.
 • Lắp đặt mới: Bộ điều khiển cửa cuốn, Motor cửa cuốn.
 • Nhận thi công lắp đặt toàn bộ cửa cuốn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG -THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ THỊNH LONG

Địa chỉ: 40/11, đường Lê Thị Hồng, Phường 17 ,Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh SĐT: 0938888055

Địa chỉ: Số 52 Ngõ 409 Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội SĐT: 0972571641

Website: cuacuon24.com – chiakhoacuacuon.com    Email: cuacuonthinhlong@gmail.com – thinhlong@thinhlong.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI TOÀN QUỐC

Hãy đến với Thịnh Long để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 cuacuon. Thiết kế Website bởi VietMoz.