Làm điều khiển, chìa khóa cửa cuốn tại Quảng Ninh, Hạ Long

Dịch Vụ Làm Điều khiển cửa cuốn Sao Chép Cài Đặt Remote Cửa Cuốn Bằng Máy Sao Chép Chuyên Dụng tại Quảng Ninh, Hạ Long Chúng tôi hiện nay đã Copy thành công trên 95% các loại Remote điều khiển trên thị trường cho các loại chìa khóa cửa cuốn, cửa cổng, và cửa garage   REMOTE Cho các loại Motor Cửa cổng: cổng lùa, cổng xếp, cổng mở 2 cánh Ngoài ra nhận cài đặt chìa gốc các loại Remote cửa Công nghệ úc chưa sao chép được Cung cấp Trọn Bộ điều khiển nhận sóng + 2 remote chính hãng Sửa chữa remote bị hỏng   Điều khiển cửa cuốn tại  Quảng Ninh
Nhận sao chép các loại TAY ĐIỀU KHIỂN  CỬA CUỐN, Sửa cửa cuốn uy tín nhất tại Quảng Ninh . LH 01678 307 368 Gọi là có sau 10 phút.

Sản phẩm sáng tạo, công nghệ độc đáo,chúng tôi nhận làm chìa khóa cửa cuốn,sửa điều khiển cửa cuốn. Hãy gọi cho chúng tôi để    nhận dịch vụ tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thêm  điều khiển cửa cuốn. Đánh thêm remote cửa cuốn giao hàng tận nơi.
 Đảo mã điều khiển cửa cuốn

Khi khách hàng mất điều khiển cửa cuốn với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Vui lòng liên hệ: 01678 307 368
Trong quá trình sử dụng, điều khiển cửa cuốn có thể hỏng do rất nhiều nguyên nhân như: cho vào máy giặt, rơi vỡ, dính nước, mạch điện tử bị chập…. Khách hàng có thể liên hệ, chúng tôi sẽ dựa trên chiếc điều khiển cửa cuốn còn tốt, làm thêm chiếc mới, lấy ngay, phục vụ tận nơi.

Hoặc trong trường hợp tất cả  điều khiển bị hỏng, chúng tôi có thể dựa trên hộp nhận tín hiệu để làm thêm cho khách hàng điều khiển mới. Chúng tôi cung cấp hộp nhận tín hiệu các loại, bắt sóng cực khỏe.
Hộp điều khiển cửa cuốn, mã nhảy, chống phá mã, an toàn tuyệt đối
 

Hộp điều khiển cửa cuốn, mã nhảy, chống phá mã

 

Điều khiển cửa cuốn  Vân Gỗ

Loại Mã cố định Tần số : 433MHZ , 330MHZ, 315MHZ.
Cài đặt :Learning code có chức năng học mã từ điều khiển gố .hoặc nạp mã từ máy remote master

Sử dụng : Dùng cho các loại điều khiển mã cố định sử dụng ic code PT 2262
( loại mã cửa cuốn phổ thông)
Thiết kế : vỏ nhựa có ăng ten , phát sóng khỏe bán kính khoảng 80 m2 – 100 m2   

Điều khiển cửa cuốn TEC

Sử dụng cho hộp nhận TEC , là khóa gốc đi kèm theo bộ điều khiển TEC .

Chất lượng phát sóng hiện đang tốt nhất cho các dòng 433

Cài đặt gạt mã dễ dàng

Thiết kế nhựa khung viền INOX mạ bạc.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor

Sử dụng cho các loại cửa Austdoor. Mã nhảy dùng IC HSXX .

Ưu điểm : tính bảo mật cao. tự động đổi mã các lần bấm nút

Độ bền : Với công nghệ ÚC khóa austdoor có độ bền và tuổi thọ rất cao bởi được trang bị mạch in trìm, sử dụng tần số 315 MHZ

Điều khiển cửa cuốn yl-168l, ys-168l
    là thiết bị phát sóng radio đơn kênh với tần số phát song là 336,5 MHz là sản phẩm đi kèm theo bộ điều khiển cửa cuốn YL-168l.
  Tay điều khiển cửa cuốn yl-168l có xuất xứ từ đài loan,được thiết kế chắc chắn có lắp trượt màu đen, bằng vật liệu nhựa siều bên ABS đảm bảo  khả năng chịu lực theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Điều khiển cửa cuốn 2200

Là dòng duy nhất có 5 phím bấm sử dụng tần số 330 MHZ. vỏ nhựa mầu vân gõ bản mạch to và dày độ bền của dòng này tương đối tốt.

Chất lượng phát sóng siêu tốt, độ bền gấp 3 lần tay điều khiển tec đang sử dụng

Sử dụng : ic code PT 2262 ,

Điều khiển cửa cuốn Dasan

Giao hàng tận nơi, làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn mới trong vài phút, không làm lãng phí thời gian của quý khách.

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin liên hệ:
Mr Trường
Quảng Ninh: Số 24 Trống Mái, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 01678 307 368  – Tel: 02033 812 122

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 cuacuon. Thiết kế Website bởi VietMoz.