Hình thức mua hàng Thịnh Long

 

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các nhãn hiệu cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn chính hãng. Thịnh Long luôn nỗ lực  để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm đã được công ty bán ra trên thị trường. Thịnh Long lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

 • CHẤT LƯỢNG TỐT
 • GIÁ BÁN TỐT
 • NHÃN HIỆU TỐT
 • DỊCH VỤ TỐT
 • BẢO HÀNH TỐT

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA THỊNH LONG:

 • Đối với quý khách xem sảnn phẩm cửa cuốn ,phụ kiện cửa cuốn trên website và đặt hàng qua Email, Điện thoại. Công ty chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn trên Website.
 • Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài TPHCM, chúng tôi chỉ chuyển hàng tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ .
 • Với Quý khách tại TPHCM chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. chi phí giao hàng miễn phí hoặc thỏa thuận (Tính phí).
 • Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới quý khách.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

xem thêm một số mặt hàng tại công ty: điều khiển cửa cuốn. remote cửa cuốn, khóa cửa cuốn

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

 • Quý khách có thể xem và lựa chọn từng sản phẩm phù hợp với mình trên Website của chúng tôi khi đã chọn được sản phẩm ưng ý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa .Sau đó quý khách vui lòng qua công ty chúng tôi để thanh toán và nhận hàng.
 • Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh cửa công ty ở các tỉnh thành khác ngoài TPHCM. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm mà mình ưa thích và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào tài khoản của chúng tôi.

Để quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG -THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ THỊNH LONG

Địa chỉ: 40/11, đường Lê Thị Hồng, Phường 17 ,Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh      SĐT: 0938888055

Địa chỉ: Số 52 Ngõ 409 Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội      SĐT: 0972571641

Website: cuacuon24.com email: cuacuonthinhlong@gmail.com – thinhlong@thinhlong.com

Hãy đến với Thịnh Long để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 cuacuon. Thiết kế Website bởi VietMoz.