Dịch vụ sửa hộp điều khiển cửa cuốn nhanh, giá rẻ tại TPHCM

Công ty TNHH Thịnh Long là đơn vị công ty có nhiều năm hoạt động, làm việc trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, ngoài ra công ty chúng tôi còn đang cung cấp nhiều dịch vụ khác kèm theo như: Sửa điều khiển cửa cuốn, sửa hộp điều khiển cửa cuốn nhanh chóng với chi phí rẻ nhất tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa điều khiển cửa cuốn.

hop-dieu-khien-1

Sửa hộp điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp

Tại sao sửa hộp điều khiển cửa cuốn là một dịch vụ quan trọng?

Hộp điều khiển cửa cuốn là phụ kiện rất quan trọng của cửa cuốn, hộp điều khiển cửa cuốn có chức năng thu phát sóng tín hiệu và giúp cửa vận hành một cách ổn định nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ mã số nhảy với chế độ bảo mật rất cao, có khả năng tải hàng tỷ mã số của cửa cuốn mà không bị trùng lặp, mã bảo mật cao vì thế rất an toàn cho người sử dụng cửa cuốn, cài đặt đơn giản có thể dễ dàng xóa mã số của hộp điều khiển cửa cuốn trong trường hợp quý khách hàng làm mất tay điều khiển, nhằm tránh kẻ xấu đột nhập vào gia đình bạn

Chức năng chống dò tần số mở cửa bằng công nghệ bảo mật advance rooling code làm cho mã số của hộp điều khiển cửa cuốn mà bạn sử dụng luôn luôn thay đổi mỗi khi bạn ấn điều khiển cửa cuốn và luôn giữ được bí mật.

Xem thêm các tay điều khiển chống sao chép tại: Remote cửa cuốn Hoặc khóa bấm cửa cuốn

hop-dieu-khien-ausdoor

Sửa hộp điều khiển cửa cuốn nhanh chóng

Chính vì tính năng bảo mật cao cho cửa cuốn, nếu như hộp điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng là đồng nghĩa với việc hệ thống bảo mật bị mất làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của nhà bạn. Nắm được điểm quan trọng này, Thịnh Long cung cấp nhiều dịch vụ cần thiết liên quan đến sửa chữa điều khiển cửa cuốn và cải thiện chất lượng phụ kiện:

  • Sửa khóa cửa cuốn, sửa chữa khóa, sửa khóa bấm kéo điện.
  • Sửa motor cửa cuốn.
  • Thay pin cho điều khiển cửa cuốn
  • Sửa lưu điện cửa cuốn.
  • Sửa điều khiển cửa cuốn, sửa hộp điều khiển cửa cuốn và sửa điều khiển cửa cuốn austdoor.

Dịch vụ sửa hộp điều khiển cửa cuốn uy tín tại Thịnh Long:

  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp:

Chúng tôi khảo sát cửa cuốn và tư vấn miễn phí cho khách hàng sau đó lên phương án sửa điều khiển cửa cuốn. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của Thịnh Long với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm lâu dài, khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn trong thời gian sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Tất cả các sản phẩm về cửa cuốn mà công ty chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng,tiêu chuẩn linh kiện rất phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, vì lẽ đó sản phẩm chúng tôi cung cấp có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

hop-dieu-khien

Sửa hộp điều khiển cửa cuốn chất lượng

  • Giá rẻ nhất thị trường:

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao – giảm được thời gian cùng chi phí rủi trong quá trình thi công, tổ chức thi công hiệu quả đơn giản giảm được mọi chi phí phát sinh…

  • Đặc biệt:

Thịnh Long là đơn vị có đội ngũ kĩ sư kĩ thuật viên với trình độ tay nghề cao chuyên tâm với nghề, luôn đáp ứng được nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng. Luôn luôn phục vụ tận tâm, tận lực trong tất cả các trường hợp công việc dù trời mưa hay nắng, dù gần hay xa. Phục vụ 24/24 và tất cả các ngày lễ tết.

Bạn đã sử dụng dịch vụ sửa hộp điều khiển cửa cuốn của Thịnh Long? Khi cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ về kĩ thuật và giá tốt nhất :


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG -THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ THỊNH LONG

Địa chỉ: 40/11, đường Lê Thị Hồng, Phường 17 ,Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh SĐT: 0938888055

Địa chỉ: Số 52 Ngõ 409 Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội SĐT: 0972571641

Website: cuacuon24.com email: cuacuonthinhlong@gmail.com – thinhlong@thinhlong.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI TOÀN QUỐC

Hãy đến với Thịnh Long để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 cuacuon. Thiết kế Website bởi VietMoz.