Lưu điện cửa cuốn

LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN:

hop-luu-dien
Bộ lưu điện cửa cuốn và bộ remote cửa cuốn là vật dụng rất cần thiết khi lắp đặt cửa cuốn, với một vai trò quan trọng là cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn trong những trường hợp khẩn cấp như: Mất điện. Các bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng quan trọng là cung cấp điện áp cho motor hoạt động nếu điện áp sụt giảm hay mất điện một cách bất ngờ. Đây là thiết bị bắt buộc và cần thiết phải có khi lắp đặt cửa cuốn hiện đại.

Bình lưu điện cửa cuốn còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: UPS cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốnBình tích điện cửa cuốn,  … Và Thịnh Long là nhà cung cấp dịc vụ cửa cuốn toàn Quốc – địa chỉ bảo đảm uy tín nhất về bán lưu điện cửa cuốn chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

Bình lưu điện cửa cuốn đang phân phối tại Thịnh Long:

Bộ lưu điện cửa cuốn cùng với hộp điều khiển cửa cuốn là thiết bị có vai trò rất quan trọng cần thiết đối với cửa cuốn điện hiện đại. Chính vì thế, chọn mua sản phẩm chất lượng và năng suất sử dụng tốt là một điều vô cùng cần thiết đối với người sử dụng cửa cuốn. Có rất nhiều hãng uy tín trên thị trường cung cấp bình lưu điện cửa cuốn chất lượng cả ngoài nước và trong nước, nhưng có thể chia thành các hãng trên thị trường rất được yêu thích như sau được ưa thích như sau:

 • UPS cửa cuốn Austdoor:
  Dòng UPS lưu điện độc quyền với công nghệ hiện đại của Úc, được phân phối vào Việt Nam từ những năm đầu khi cửa cuốn được đưa vào thị trường Việt Nam và đã khẳng định được vị thế đi đầu của một thương hiệu lớn trên thế giới. Lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện đang là phụ kiện cửa cuốn được ưa chuộng và dùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Lưu điện Hanotech:
  Bình tích điện thương hiệu hàng đầu của Việt Nam với chất lượng tốt nhất – Hàng Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế. Là sản phẩm được đánh giá cao, cho hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập, thêm vào đó là có hướng dẫn sử dụng đơn giản bằng tiếng Việt, rất phù hợp cho đại đa số người Việt Nam dùng trong nước.
 • Các loại bình tích điện cửa cuốn khác:
  Bình lưu điện San tech, Flux, Hi tech… là những sản phẩm nổi bật khác của dòng lưu điện cửa cuốn. Các sản phẩm này chủ yếu là của các hãng thương hiệu mới, chất lượng và giá tương đối tốt cho người sử dụng, là một lựa chọn tuyệt vời phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp tại Thịnh Long.

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn – Bán UPS cửa cuốn chính hãng:

Thịnh Long hiện là công ty cửa cuốn chính hãng phân phối hàng cho toàn Quốc, quý khách sẽ chọn được bộ lưu điện cửa cuốn ưng ý chính hãng với chất lượng với giá cạnh tranh nhất khi mua hàng tại Thịnh Long. Chung tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách vì:

 • Các loại bình lưu điện cửa cuốn chính hãng luôn có sẵn hàng cung cấp, không qua trung gian buôn bán, chất lượng uy tín, hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tuyệt đối đơn giản nhanh chóng gọn gàng, bảo trì theo chu kỳ sản phẩm, tư vấn chuyên nghiệp.
 • Giá cạnh tranh nhất khi mua các loại UPS cửa cuốn chính hãng trên thị trường.
 • Ưu đãi lớn về giá cho nhiều khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua buôn bán và có nhu cầu mở chi nhánh đại lý cửa cuốn hoặc phụ kiện cửa cuốn.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá sản phẩm xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG -THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ THỊNH LONG

Địa chỉ: 40/11, đường Lê Thị Hồng, Phường 17 ,Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh SĐT: 0938888055

Địa chỉ: Số 52 Ngõ 409 Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội SĐT: 0972571641

Website: cuacuon24.com email: cuacuonthinhlong@gmail.com – thinhlong@thinhlong.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI TOÀN QUỐC

Hãy đến với Thịnh Long để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© cuacuon. Thiết kế Website bởi VietMoz.