Cửa cuốn kẹp chết một bảo vệ ngân hàng Bắc Á ở Thanh Hóa

– Do cửa cuốn không thiết bị chống xô nên khi bị kẹt không hoạt động, một bảo vệ của Ngân hàng Bắc Á ở Thanh Hóa đã trèo lên để kiểm tra nút điều khiển và bất ngờ bị cửa cuốn kẹp chết ngay tại chỗ.

Xem thêm cách khắc phục sự cố về cửa cuốn khi lên xuống gặp vật cản cửa không dừng lại

cua-cuon-kep-chet-nguoi-1
Hiện trường nơi nhân viên bảo vệ của Ngân hàng Bắc Á bị cửa cuốn kẹp chết

Vụ việc xảy ra vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 4-5, tại trụ sở của Ngân hàng Bắc Á (Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa) ở số nhà 703, trên đường Bà Triệu, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo lời của các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên họ nhìn thấy một nhân viên bảo vệ ngân hàng loay hoay mở cửa cuốn nhưng không được. sau đó, nhân viên bảo vệ này đã trèo lên trần nhà kiểm tra cửa cuốn và ấn vào nút điều khiển.

Bất ngờ cửa cuốn đã hoạt động và ép nhân viên bảo vệ lên trên trần nhà. Thấy vậy, nhiều người có mặt đã liền chạy tới đập phá cửa cứu nhân viên bảo vệ rồi nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường để tới Bệnh viện Hợp Lực (Thanh Hóa), nạn nhân đã tử vong.

cua-cuon-kep-chet-nguoi
Trần nhà bị phá vỡ để cứu ông Bình nhưng nạn nhân đã không qua khỏi

Bảo vệ ngân hàng trên sau đó được xác định là ông Mai Xuân Bình (SN 1962, ngụ thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Hiện Công an TP Thanh Hóa đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn tới tai nạn khiến ông Bình bị cửa cuốn kẹp chết thương tâm.

Chú ý:

Để tránh những tai nạn đáng tiếc như trên xảy ra, đối với người dùng những sản phẩm liên quan đến cửa cuốn nên thường xuyên kiểm tra bảo trì. Kiểm tra liên tục đến bộ chống xô của cửa cuốn.

Chức năng chính của bộ chống xô xem tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 cuacuon. Thiết kế Website bởi VietMoz.